Tuesday, 22/09/2020 - 17:05|

TRƯỜNG THCS YÊN TRẠCH SẴN SÀNG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ DỊCH COVID 19

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ và các hướng dẫn chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Phú Lương. Toàn thể cán bộ nhân viên trường THCS Yên Trạch đã khẩn trương thực hiện các công tác chuẩn bị đón các em học sinh trở lại trường tiếp tục học tập và rèn luyện.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường, sự hăng hái, nhiệt huyết của toàn thể các thầy cô giáo nên công việc chuẩn bị môi truongf học tập tốt nhất, an toàn nhất cho các em học sinh đã được hoàn thành một cách nhanh chóng. Trong công tác chuẩn bị đó nhà trường luôn đề cao công tác phòng chống dịch bệnh, với tiêu trí an toàn trước dịch bệnh được đặt lên hàng đầu. Cụ thể, nhà trường đã cho lắp đặt hệ thống vòi nước rửa tay với xà phòng ở nhưng khu vực tiện lợi nhất cho các em học sinh. Bố trí các lọ nước rửa tay khô trong tất cả các phòng học, phòng hội đồng và nhiều vị trí trong sân trường. Mua mới 02 máy đo thân nhiệt hiện đại để kiểm tra sức khỏe của toàn thể học sinh và giáo viên khi đến trường. Công tác đo thân nhiệt được thực hiện thường xuyên và nghiêm túc, mỗi học sinh sẽ được theo dõi một lần trước khi vào trường và một lần nữa trong giữa buổi học.

Năm 2020 : 4.271