Tuesday, 22/09/2020 - 18:46|

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Hòa trong không khí chung của cả nước, Trường THCS Yên Trạch long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Hòa trong không khí chung của cả nước, Hôm nay, ngày 5/9/2020 trường THCS Yên Trạch long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Đến dự buổi lễ khai giảng cùng với nhà trường có:

- Đ/c Nguyễn Mai Anh - Huyện đoàn Phú Lương.

- Đ/c Nguyễn Công Đảm - Bí thư đảng bộ xã Yên Trạch.

- Anh Dương Văn Tuấn - Phó bí thư đoàn xã Yên Trạch.

Cùng với đó là tập thể 27 cán bộ giáo viên nhà trường và hơn 300 em học sinh đang hồ hởi trong buổi tựu trường chào đón năm học mới.

Buổi lễ khai trường năm nay được diễn ra ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo tính trang nghiêm và yêu cầu đặc biệt trong những ngày cả nước đang gồng mình phòng chống đại dịch Covid -19. Có thể nói, đây là buổi khai trường đặc biệt nhất từ trước đến nay, vì tất cả các đại biểu, giáo viên cùng học sinh phải đảm bảo giữ khoảng cách an toàn đồng thời phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình tham gia buổi lễ. Chính sự đặc biệt đó có lẽ chính là một dự báo cho một năm học có nhiều khó khăn và biến động đặt ra cho thầy và trò trường THCS Yên Trạch. Nhưng chắc chắn với sự cố gắng dạy tốt - học tốt của thầy và trò nhà trường thì mọi khó khăn sẽ biến thành động lực để toàn trường thức hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Năm 2020 : 4.271