Sunday, 13/06/2021 - 10:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Yên Trạch

HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 và kế hoạch triển khai và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 và kế hoạch triển khai và tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh.

Trong thời gian giãn cách xã hội nhà trường đã tổ chức tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày Sách Việt Nam, đồng thời phát động phong trào học tập, tự học nghiên cứu tài liệu …tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường, tổ chức giới thiệu sách, hướng dẫn các kỹ năng tìm kiếm và kỹ năng đọc, giới thiệu vai trò của việc tự học mọi lúc ở nhà. Đặc biệt cập nhật thường xuyên các tin tức về về chỉ thị số 15, chỉ thị số 16 của chính phủ về phòng chống dịch bệnh và giãn cách xã hội nhằm góp phần đẩy lùi bệnh dịch phát tán trong cộng đồng. Thực hiện nghiêm ngặt việc dãn cách xã hội tuyên truyền đến mỗi gia đình, mỗi người dân mỗi CBGVNV phụ huynh và học sinh trong trường nghiêm túc thực hiện chỉ thị của chính phủ và thực hiện phòng chống bệnh theo hướng dẫn của Bộ y tế. Cập nhật kịp thời các thông tin liên quan đến công việc nghề nghiệp, trang bị thêm cho mình những kiến thức kỹ năng trong công việc, tiếp thu những điểm mới sáng tạo trong công cuộc đổi mới đất nước với nhiều hình thức thức như: Qua hệ thống SMS, Zalo trong nhà trường.

- Tổ chức đầy đủ các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 7 tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh qua hình thức trực tuyến.

- Treo băng zôn, chụp ảnh đăng lên trang thông tin điện tử chủa trường.

- Sắp xếp sách trưng bày, giới thiệu sách tại thư viện nhà trường khi giáo viên cần đến lấy những phải đảm bảo nguyên tắc vệ sinh phòng chống dịch. Khi giáo viên, nhân viên, học sinh đến lấy phải báo cáo ban giám hiệu cho phép từng người lấy tài liệu tránh nhiều người tiếp xúc

với nhau.

Tác giả: Đỗ Việt Huy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 441
Năm 2021 : 6.329