Tuesday, 22/09/2020 - 17:52|

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

Hôm nay ngày 16/11/2019 liên đội trường THCS Yên Trạch tổ chức hội thi văn nghệ và trình diễn trang phục tự tạo. Hội thi tạo một sân chơi đầy mới lạ và hấp dẫn cho các đội viên trong chi đội.

Các em rất háo hức chuẩn bị  vậy nên hội thi văn nghệ diễn ra với chất lượng chuyên môn tốt, nhiều đội thi thể hiện các tiết mục văn nghệ rất chuyên nghiệp. Tiếp theo sau phần thi văn nghệ là phần thi trình diễn trang phục tự tạo. Những bộ trang phục được các em thiết kế rất đặc sắc và đa dạng về kiểu mẫu. Đặc biệt trong quá trình thiết kế các em đã chọn cho mình những chất liệu thân thiện với môi trường, có những bộ sử dụng những chất liệu từ rác thải nhựa với mong muốn và kêu gọi toàn xã hội chung tay bảo vệ môi trường, để có một môi trường sống xanh - sạch - đẹp hơn.

Phần thi văn nghệ của chi đội 9B được chuẩn bị khá chuyên nghiệp

Tổng kết hội thi giải nhất phần thi văn nghệ được trao cho chi đội 8B và phần thi trình diễn trang phục dành cho chi đội 9B. Hội thi là sân chơi hết sức bổ ích và lí thú, thu hút được nhiều sự tham gia của các em đội viên trong toàn chi đội. Cũng qua đây có thể thấy sức sáng tạo và năng khiếu của các em là rất tốt, nằm ngoài dự đoán của phần lớn thầy cô.

Cô giáo Phùng Thị  Thương cùng chi đội 7A cùng thể hiện trong hội thi

Nguồn: thcsyentrach.thainguyen.edu.vn