Sunday, 13/06/2021 - 09:07|

HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Sáng 1/10, tại trường THCS Yên Trạch tổ chức khai mạc 'Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời' năm 2020

''Tuần lễ học tập suốt đời" năm 2020 với chủ đề “Chuyển đổi số thúc đẩy Học tập suốt đời” diễn ra từ ngày 1 - 7/10 tại các cơ sở giáo dục và các thiết chế ngoài nhà trường.

Chương trình nhằm nâng cao nhận thức cho mọi người dân về việc tự học, học tập suốt đời, góp phần xây dựng xã hội học tập ở địa phương. Đồng thời nâng cao năng lực cung ứng giáo dục của các cơ sở giáo dục và thiết chế giáo dục ngoài nhà trường trong việc đáp ứng nhu cầu học tập suốt đời của người dân, góp phần tăng cường các nguồn lực hỗ trợ tổ chức, hoạt động xây dựng xã hội học tập.

Cũng nhân dịp này, Thầy Mông Chí Len - phó hiệu trưởng nhà trường kêu gọi các thầy cô, cùng toàn thể các em học sinh trong trường cùng chung tay xây dựng xã hội học tập để nâng cao chất lượng giáo dục nói riêng và nâng cao trình độ dân trí của địa phương nói chung, góp phần xây dựng quê hương Yên Trạch ngày càng giàu đẹp, vững mạnh.

Năm 2021 : 6.329