Saturday, 26/09/2020 - 05:33|

TRƯỜNG THCS YÊN TRẠCH SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2018 - 2019

Ngày 14/11/2019 trường THCS, Yên Trạch long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì 1 năm học 2018-2019.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện cha mẹ học sinh cùng tất cả quý thày cô giáo, các em học sinh thân yêu. Các em vui tươi, náo nức lên nhận phần thưởng từ nhà trường và Ban đại diện cha mẹ học sinh tao tặng.
              Thầy Hoàng Quốc Biên - Hiệu trưởng nhà trường tặng phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong giải thể thao của huyện

Các phần quà tuy nhỏ nhưng có một ý nghĩa rất lớn đối với các em. Đây sẽ là động lực giúp các em càng cố gắng hơn trong học kì tới. Hy vọng rằng trong học kì tới sẽ có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập. Đó cũng chính là niềm mong mỏi của quý thầy cô và các bậc cha mẹ học sinh.

Nguồn: thcsyentrach.thainguyen.edu.vn
Năm 2020 : 4.293