(Về việc tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019 – 2020)

Kính gửi:    -  UBND xã Yên Trạch, huyện Phú Lương

-  UBND xã Yên Trạch, huyện Phú Lương

- Trường tiểu học Yên Trạch – Phú Lương

- Trường tiểu học Yên Ninh – Phú Lương

• Căn cứ Điều lệ trường Trung học cơ sở được ban hành theo Thông tư số 12/2011/TT-BGD&ĐT ngày 28/3/2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
  • Căn cứ công văn của UBND huyện Phú Lương về việc hướng dẫn tuyển sinh năm học 2019- 2020;

Để chuẩn bị tốt công tác tuyển sinh năm học2019 – 2020, Trường THCS Yên Trạch xin trân trọng thông báo tới các bậc cha, mẹ học sinh và các em học sinh lớp 5 một số vấn đề về tuyển sinh vào lớp 6 năm học 2019 – 2020;

• Đối tượng tuyển sinh: Là học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.
  • 2. Địa bàn tuyển sinh: Trên địa bàn xã Yên Trạch, xã Yên Ninh huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên.

3. Hồ sơ dự tuyển gồm có:

- Đơn xin dự tuyển vào lớp 6 (mẫu do nhà trường phát hành) .

- Bản chính học bạ Tiểu học.

- Bản sao giấy khai sinh.

- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học

- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

2. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 2/7 đến ngày 5/7/2019.

Riêng hồ sơ học sinh lớp 5 năm học 2018 – 2019 của Trường tiểu học Yên Trạch thì cha mẹ và học sinh chỉ cần viết đơn xin dự tuyển, các hồ sơ còn lại Trường tiểu học Yên Trạch sẽ bàn giao trực tiếp cho Trường THCS Yên Trạch (trừ các trường hợp xin rút học bạ tuyển sinh vào lớp 6 Trường PTDT Nội trú THCS Phú Lương).

Đề nghị các bậc phụ huynh liên hệ văn phòng trường và làm thủ tục nhập học cho các em đúng thời gian trên./.